Mùa hè chưa tới

Upcoming Summer (2021)
Vietsub #1
FP.R
Mùa hè chưa tới
1:54:00
  • Trạng thái: Full HD
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc
  • Đạo diễn: Leste Chen
  • Diễn viên: Hác Lôi, Ngô Lỗi, Trương Tử Phong
  • Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Lẻ, Phim Tâm Lý

Mùa Hè Chưa Tới – Upcoming Summer là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, tâm lý, học đường của Trung Quốc. Tác phẩm do Leste Chen chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zifeng Zhang, Lei Wu và Lei Hao.

Trần Trần là một học sinh gương mẫu đã bất ngờ trượt kỳ tuyển sinh đại học do bị sốt trong ngày thi. Cô đã có mối quan hệ chóng vánh với một anh chàng nổi loạn tên là Trịnh Vũ Tinh nổi tiếng trong trường, người cố tình bỏ lỡ các kỳ thi.

Để tránh né những câu hỏi của cha mẹ cô, Trần Trần đã nói dối về mối quan hệ với Trịnh Vũ Tinh là lý do đằng sau cho sự thất bại của cô. Ai có thể nghĩ rằng một lời nói dối có thể dẫn đến một mối quan hệ tình bạn sâu sắc?

Trần Trần và Trịnh Vũ Tinh đã học cách dựa dẫm vào nhau khi họ bước từ ngưỡng cửa thanh xuân rạng rỡ sang thế giới trắng đen phức tạp của tuổi trưởng thành. Bộ phim khám phá cách giới trẻ nhìn nhận và hiểu về tình yêu cũng như ước mơ của mình.

Thay vì biến nó thành một tác phẩm tuổi teen lãng mạn, Mùa hè chưa tới còn đi sâu hơn để tạo ra được tiếng vang trong cộng đồng giới trẻ. Tránh những khuôn sáo không đáng có, bộ phim làm sáng tỏ nhiều mặt khác nhau của tuổi trẻ. Đó là bộ phim thể hiện sự đấu tranh và lựa chọn trong quá trình loại bỏ ham muốn và cảm xúc, đặc biệt là trong tình yêu.

Xuyên suốt bộ phim, tác phẩm đưa chúng ta đi sâu vào những giấc mơ mong manh giữa Trần Trần và Trịnh Vũ Tinh, làm thế nào chúng ta lại lạc lối trong mộng tưởng về thực tại của người khác như thể đó là của chính mình.

Ngoài vẻ đẹp của tuổi trẻ, bộ phim còn mang tới sự năng động và những góc nhìn khác nhau về cách người lớn nhìn nhận tình yêu và cả những công việc gia đình thông qua cuộc sống và cách ứng xử của người làm cha mẹ.